Cách đăng ký làm đại lý Venuco Việt Nam

Venuco Việt Nam rất vinh dự được làm đại lý chính hãng của Venuco Madrid tại Việt Nam.

Venuco là một thương hiệu của Tây Ba Nha. Tại Châu Âu thương hiệu này cũng khá nổi tiếng. Tại Việt Nam, Venuco vẫn còn rất mới mẻ, vì mới mẻ nên nó mới độc và lạ. Chất liệu cao cấp, mức độ hoàn thiện tinh xảo, hoa văn mới lạ độc đáo cùng với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Venuco đã, đang và sẽ là một thương hiệu được khách hàng yêu mến kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Venuco tiến tới thị trường Trung Quốc năm 2014 với một loạt các sản phẩm màu sắc độc đáo. Sắp tới Venuco sẽ được đầu tư tập trung hơn vào việc phát triển thiết kế mẫu và sản phẩm, tiếp tục cho ra mắt những bộ sưu tập mới để cung cấp cho người tiêu dùng với nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao.

Tất cả các sản phẩm của Venuco Madrid trước khi tới tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt tránh mọi rủi do về lỗi do nhà sản xuất. Ngoài ra, tại các đại lý phân phối chính hãng, sản phẩm được cảm kết bảo hành 6 tháng cũng như chế độ đổi trả an toàn. Điều này giúp cho mọi khách hàng đều có thể yên tâm tuyệt đối dù mua hàng qua hình thức online.

Để có thể đăng ký làm đại lý của Venuco Việt Nam hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0901293111. Hoặc mail : vietnam.venuco@gmail.com để nhận được những ưu đãi nhất nhé

Kho hàng tổng Venuco Madrid
Đóng gói hàng hóa tại Venuco Madrid

 

 

 

túi xách venuco
Hộp Venuco Madrid được thiết kế với họa tiết đặc trưng

One thought on “Cách đăng ký làm đại lý Venuco Việt Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi

TÚI XÁCH NỮ HÀNG HIỆU